ทีมงาน MACHINE
พร้อมที่จะให้บริการทางอย่างเต็มที่
แมกซ์เคลนมุ่งมั่นให้ความสำคัญที่จะพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้ได้คุณภาพสูงสุด และยังให้ความสำคัญกับคุณภาพของการให้บริการอย่างเต็มที่พร้อมกับทีมงานที่ผ่านการอบรมทุกปี ซึ่งเราเป็นผู้นำเข้าโดยตรงและผลิตเองเรายังมีลูกค้าทั่วทุกจังหวัด ท่านจึงไว้วางใจได้ว่า ทีมงานแมกซ์เคลนพร้อมที่ให้บริการท่านได้อย่างเต็มที่และรวดเร็ว
งานบริการ
  1. ให้คำปรึกษาในการเลือกใช้งาน แมกซ์เคลนพร้อมที่จะให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและแนะนำในการเลือกใช้งาน เพื่อให้เหมาะกับงานและได้ประสิทธิภาพของท่านได้มากที่สุด ซึ่งจะมีทีมงานเทคนิคสาธิตหน้างานจริง เพื่อให้ทางมองเห็นภาพได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
  2. การวางแผน แมกซ์เคลนพร้อมที่จะให้คำแนะนำในการวางแผนโครงการ และพร้อมที่จะเสนอในความจำเป็นที่ท่านต้องใช้อุปกรณ์ที่ท่านควรจะมี
  3. สายด่วน แมกซ์เคลนเป็นมืออาชีพและความสามารถในการแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่สายด่วนของเรามีความรู้ความเข้าใจในการแก้ไขปัญหาเป็นอย่างดี สามารถให้คำแนะนำผ่านทางติดต่อทางโทรศัพท์ได้อย่างเต็มที่
  4. สัญญาการบริการ แมกซ์เคลนพร้อมที่จะให้บริการท่านอย่างเต็มที่ โดยมีการรับประกันต่างๆ ภายในระยะเวลาที่ตกลงกัน
  5. บริการอบรมทางเทคนิค แมกซ์เคลนมีการอบรมเทคนิคการใช้งานผู้ใช้งานทุกคน เพื่อให้ท่านได้ใช้ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์และวิธีการใช้งานให้ได้มากที่สุด
  6. บริการแปลงสภาพทุกผลิตภัณฑ์ แมกซ์เคลนยินดีที่จะให้บริการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของท่านทุกยี่ห้อ โดยมีช่างที่มีคุณภาพและมีเครื่องมือทันสมัยพร้อมอะไหล่ครบครัน